ปลูกผม ที่ BEQ Hair Center กับ นายแพทย์ดนัย ธรรมภิบาล

เทคโนโลยีทันสมัย

NeoGraft® (ปลูกผมระบบอัตโนมัติ) สามารถแยกกราฟต์ผมได้อย่างละเอียด ปลอดภัย และมีคุณภาพสูง เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพร่วมกับความพึงพอใจสูงสุด

การออกแบบแนว Hair Line

การออกแบบ และวาดแนวผมใหม่ หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผมที่ไม่ดีเท่าที่ควร การมีวิจิตรศิลป์ และประสบการณ์ที่ ผ่านมา ทำให้ผม “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถออกแบบแนวทรงผมของคุณให้ เป็นการฟื้นคืนสภาพผมอย่างแท้จริง

ความใส่ใจทุกขั้นตอน

การปลูกผมถาวรแบบปิดเป็นการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้น ประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้ แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิมเหมือนไม่เคยผ่านการถูกเจาะมาก่อน

ความปลอดภัย

บริเวณที่ปลูกผม มุมมอง และทิศทางของทรงผมที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการเจาะกราฟต์ผม ที่เหมาะสม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมใหม่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุกๆ บริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบ

REVIEW

ปลูกผมไม่ต้องโกน เทคนิค Long Hair DHI Transplant

Long Hair DHI คือ ขั้นสุดของการปลูกผมถาวรย้ายราก เพราะเป็นการย้ายรากผมทั้งกราฟต์โดยไม่ต้องโกนผมก่อน หรือก็คือการปลูกผมทั้งเส้นโดยไม่ต้องตัด ไม่ต้องโกนผม และที่พิเศษ คือ เราปลูกโดยการใช้ DHI Implanter แบบพิเศษ สำหรับปลูกกับผมยาว ทำให้ยากที่จะสังเกตได้ว่าคุณได้ทำการปลูกผมแล้ว แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็นแบบชัดเจนขึ้นเลยคือ เส้นผมที่ยาว ไม่เป็นตอๆ  กรอบหน้าชัดเจนขึ้น จนคนรอบข้างรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง

ที่ BEQ Hair Center เราจะให้ความสำคัญในการวาดกรอบหน้ามากๆ เพราะเราเข้าใจธรรมชาติของเพศชายที่ต้องการความแน่นของกราฟต์ และความอ่อนหวาน ละมุน ของไรผมเพศหญิงด้วยประสบการณ์ของตัวหมอเอง หมอมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะพึงพอใจเป็นอย่างมาก สำหรับการปลูกผมด้วยเทคนิคใหม่

REVIEW

ปลูกผม เทคนิค DHI Hair Transplant

DHI (Direct Hair Implantation) เป็นการปลูกผมถาวรด้วยเทคนิค FUE ประเภทหนึ่ง แต่มีขั้นกว่าเทคนิค FUE แบบดั้งเดิม เพราะแพทย์ไม่ต้องใช้เข็มเจาะลงไปบนหนังศีรษะก่อน เพื่อให้เกิดรู แล้วจึงใช้ forceps คีบกราฟต์ผมมาปักลงไปในรอยเจาะนั้น เทคนิค DHI สามารถปัก และปลูกผมทีละเส้นได้ภายในครั้งเดียว ด้วยเครื่องมือเฉพาะที่ชื่อว่า DHI Implanter สามารถควบคุมความลึก ความถี่ และทิศทางของรากผมได้ดี ทำให้เส้นผมดูหนา แน่น ดูเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง การปลูกผมด้วยนวัตกรรมแบบนี้ ทำให้คุณเห็นแนวไรผมขึ้นมาทันทีหลังการปลูกผมเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ประจำวันแน่นอน

ทำไมต้องปลูกผมที่
BEQ Hair Center

การออกแบบ และวาดแนวผมใหม่ หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผมที่ไม่ดีเท่าที่ควร การมีวิจิตรศิลป์ และประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ผม “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถออกแบบแนวทรงผมของคุณให้เป็นการฟื้นคืนสภาพผมอย่างแท้จริง

“นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” เป็นผู้ริเริ่มค้นหาวิธีเพื่อทำความเข้าใจว่าแนวทรงผมสามารถแยกออกเป็น 2 หรือ 3 ทางเลือก และรู้ว่าจะต้องออกแบบอย่างไรให้ทรงผมของคุณดูดีในแบบของตัวคุณเอง การนำทั้งศาสตร์ และศิลป์มาใช้ในการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักโหงวเฮ้ง และความเป็นธรรมชาติ การออกแบบให้เหมาะสมกับอายุ เพศ ระยะผมร่วง เชื้อชาติ ลักษณะใบหน้า รูปทรงของศีรษะ

การปลูกผมถาวรแบบปิดเป็นการเจาะกราฟต์ผมอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งป้องกันเส้นประสาท และเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยง ในขณะที่มุ่งมั่นในการเจาะกราฟต์ผมให้ได้ปริมาณมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ถูกย้ายรากออกไป ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิมเหมือนไม่เคยผ่านการถูกเจาะมาก่อน

การเจาะกราฟต์ผมทีมของเราไม่เคยต้องจ้างบุคคลภายนอกเลย นั้นหมายความว่าคุณมีกลุ่มคนที่มีความรู้เฉพาะทาง มีความละเอียดรอบครอบ และใส่ใจในการปลูกผม โดยปราศจากความเจ็บปวดและผิดหวัง แต่ได้ทรงผมที่ทันสมัย และเป็นไปตามความต้องการของคุณสิ่งนี้ช่วยลดโอกาสเกิดผลลัพธ์ที่เลวร้ายในการปลูกผมให้น้อยที่สุด

บริเวณที่ปลูกผม มุมมอง และทิศทางของทรงผมที่สมบูรณ์แบบรวมถึงการเจาะกราฟต์ผมที่เหมาะสม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมใหม่ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุก ๆ บริเวณที่ปลูกผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบจากใจ

การจัดแนวผม และการปักกราฟต์ที่ลึกเกินไปเป็นสาเหตุของการเกิดหลุมได้ หากจัดวางตื้นเกินไปสามารถทำให้เกิดก้อนกลม ๆ ลักษณะคล้ายหินหรือการเติบโตของผมแบบขดตัวหรือเส้นผมไม่เติบโตเลย ทีมงานที่มีประสบการณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น