LPG

LOUIS-PAUL GUITAY

เป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการปรับรูปร่างร่างกาย การลดเซลลูไลท์และแก้ไขความกระชับของผิวหนัง แต่ในปัจจุบัน LPG มีการพัฒนาบทบาททางการแพทย์ด้านเส้นผมและหนังศีรษะที่มากขึ้น ทำให้ LPG เป็นหนึ่งในนวัตกรรมเพียงไม่กี่อย่าง ที่สามารถทำให้ผู้คนมีรูปร่างที่ดีและมีเส้นผมที่สวยงาม แข็งแรงไปพร้อมๆกัน

โดยหลักการของ LPG ที่นำมาใช้ในเส้นผม และหนังศีรษะ เป็นการผสมผสานการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศ และการนวดเชิงกลเพื่อกระตุ้นหนังศีรษะ และรากผม ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปยังเนื้อเยื่อ ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารต่างๆส่งตรงถึงหนังศีรษะ และรากผมมากขึ้น กระตุ้นให้เกิดกระบวนการฟื้นฟูและการเจริญเติบโตของเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

LPG มีประโยชน์ในหลากหลายแง่มุมในเรื่องของเส้นผม อาทิ ช่วยเรื่องผมบาง ลดผมร่วง เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม และยังปรับปรุงคุณภาพและลักษณะของเส้นผมโดยรวม โดยใช้หลักการกระตุ้นหนังศีรษะและรากผม ทำให้แกนเส้นผมแข็งแรง เส้นผมขนาดหนาขึ้น โดยรวมทำให้ผมดูหนามากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาจากภาวะหัวล้านผมบางจากกรรมพันธุ์ฮอร์โมน อาการผมร่วงจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือแค่ต้องการการบำรุงเส้นผมของผมของคุณ LPG สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ทั้งสิ้น

จุดเด่นของเทคโนโลยี LPG คือการที่คนไข้ไม่ต้องเจ็บจากการฉีด ไม่มีการทำให้เกิดบาดแผล หรือการใช้สารเคมีใดๆ โดย LPG นอกจากจะได้ผลของการรักษาทางการแพทย์แล้วยังทำให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ และเหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะทุกประเภท ทําให้การรักษานี้เป็นทางเลือกที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ โดยนวัตกรรมของ LPG ได้รับสิทธิบัตรจากกลไกการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศและการนวดเชิงกลซึ่งมีความปลอดภัย แม่นยำ และมอบความสบายให้ผู้ใช้บริการ คุณสามารถนั่งพักผ่อนในขณะที่ตัวเครื่องทำการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของคุณ

นอกจากนี้ LPG ยังสามารถใช้ในการปรับรูปร่างร่างกาย จากกลไกการดึงเนื่อเยื่อแบบสุญญากาศและการนวดเชิงกลที่บริเวณผิวหนัง จะเป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง ลดเซลลูไลท์ รวมถึงเพิ่มความกระชับของผิวหนัง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ LPG จึงสามารถเติมเต็มทั้งในเรื่องปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงการปรับรูปร่างและคุณภาพผิวได้อีกด้วย

LPG เป็นเทคโนโลยีการรักษาใหม่ที่มีความปลอดภัยสูง มีประสิทธิภาพ โดยผลการรักษาจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเส้นผมและหนังศีรษะที่แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะกำลังเตรียมตัวสำหรับโอกาสพิเศษ ต้องการฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ หรือแค่ต้องการการบำรุงโดยทั่วไป LPG คือเป็นทางเลือกที่ที่ไม่ควรพลาด

นอกเหนือจากคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ LPG ยังสามารถใช้ในการลดและป้องกันการบวมหลังการปลูกผมได้ โดยการบวมหลังปลูกผมช่วงแรกเป็นเรื่องที่พบได้โดยทั่วไป ซึ่งอาจทำให้คนไข้รู้สึกระบม ไม่สบายตัว และมีผลต่อกระบวนการหายของแผล โดย LPG มี mode พิเศษ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการบวมหลังการปลูกผมโดยเฉพาะ ทำให้การหายของแผล และการฟื้นฟูของรากผมหลังปลูกผมเป็นไปอย่างราบรื่น

หลังการปลูกผม หนังศีรษะจะเกิดการอักเสบ และมีการบวมจากสารน้ำต่างๆ ที่ใช้ในการปลูกผม ไม่ว่าจะเป็นยาชา สารเตรียมผิว เกล็ดเลือดเข้มข้น และอื่น ซึ่งการบวมเหล่านี้มักเป็นที่บริเวณปลายทางของเส้นผมที่ปลูก โดยการทำ LPG เพื่อลดการบวมในระยะนี้จะช่วยลดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเรื่องการหายของแผล และทำให้ระยะพักฟื้นสั้นลงอีกด้วย

โดยกลไกของ LPG ที่ใช้ในการลดบวมประกอบด้วยการดึงเนื้อเยื่อแบบสุญญากาศและการนวดเชิง ณ บริเวณที่ปลูก ทำให้เกิดการกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ลดการสะสมของสารน้ำต่างๆ ทำให้การบวมลดลงอย่างชัดเจน ทั้งยังช่วยชำระของเสียจากบริเวณที่บวมอีกด้วย นอกจากนี้ LPG ยังช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นและช่วยลดระยะเวลาพักฟื้นหลังปลูกผม โดยการรักษานี้มีความปลอดภัยสูงและได้รับมาตรฐาน สามารถใช้ในคนไข้หลังปลูกผมได้ในทุกกรณี เทคโนโลยีพิเศษของ LPG นี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดความตึงของหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ณ ปลายทาง กระตุ้นการดูดซึมของสารอาหารในบริเวณที่ทำการปลูกผม โดยรวมจะส่งผลดีต่อเส้นผม เพิ่มอัตราการรอดของกราฟต์ผมที่ปลูก

การผนวก LPG หลังการปลูกผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แพทย์แนะนำ โดยจะเป็นการเร่งกระบวนการหายของแผล ลดบวม ที่สำคัญคือหัตถการนี้มีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ การทำ LPG หลังปลูกผมจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ซึ่งส่งผลดีต่อผมที่ปลูก ลดระยะพักฟื้น และเพิ่มอัตราการปลูกติดของเส้นผมอีกด้วย