NSC

Nano Scalp Contouring

Nano Scalp Contouring หรือ NSC คือ การฝังสีลงไปบนหนังศีรษะเป็นนวัตกรรมที่ช่วยรักษาอาการผมบางศีรษะล้านแบบไม่ต้องเจ็บตัว โดยแพทย์ของเราจะฝังสีธรรมชาติไปบนหนังศีรษะ โดยเครื่องมือพิเศษจำเพาะ เพื่อที่จะสร้างจุดเป็นพันๆจุดให้เกิดเป็นลักษณะของรูขุมขนที่มีผมขึ้นมาใหม่ ผลลัพธ์จะเสมือนว่าคุณมีผมที่สั้นมากๆปกคลุมอยู่บนหนังศีรษะ และกรณีที่คุณมีปัญหาผมบาง แต่ไม่ได้ต้องการจะโกนผมหรือไว้ผมทรง สกินเฮด การรักษานี้ก็จะช่วยให้คุณดูมีผมหนาขึ้นโดยลดความแตกต่างของหนังศีรษ ะและเส้นผมลง ทำให้มองดูผมไม่บาง

นอกจากนี้ Nano Scalp Contouring ยังเป็นวิธีการที่ช่วยรักษากรณีมีแผลเป็นหลังการปลูกผม หรือการผ่าตัดหนังศีรษะได้อีกด้วย โดยการฝังสีลงบนแผลเป็นเหล่านั้น ในการทำหนึ่งครั้งเราจะใช้เวลาประมาณ 1.5-2.5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปัญหา หรือขนาดของหนังศีรษะที่ต้องการแก้ปัญหา 

ระยะห่างในการทำแต่ละครั้งต้ัองห่างกันอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ เพื่อการเซ็ทตัวของสี และการฟื้นตัวของหนังศีรษะ โดยการลงสีในครั้งแรกจะลงให้ทั่วบริเวณที่เป็นปัญหา และจะนัดมาตรวจประเมินและลงสีซ้ำในครั้งถัดไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบและ ความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ          

สีจะดูเข้มขึ้นหลังจากการทำในครั้งแรกแต่จะยังคงความเป็นธรรมชาติ เราแนะนำให้สองครั้งแรกที่ทำ NSC ในสองสัปดาห์ หลัวจากนั้นสามารถประเมินผลลัพธ์ทั้งเรื่องของความครบถ้ววนในบริเวณที่ต้องการแก้ไข และการดูดซึมสีของผิวหนังซึ่งสามารถปรับและเสริมความสมบูรณ์ของผลลัพธ์ได้ในครั้งถัดไปอีกด้วย

อาจพบว่ามีอาการแดงของผิวหนังในบริเวณที่ทำได้บ้างหลังจากทำเสร็จ แต่มันจะดีขึ้นภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังทำ ผู้รับบริการส่วนใหญ่ทำ NSC โดยรู้สึกเล็กน้อยขณะทำแต่ไม่เจ็บ หากมีอาการเจ็บ สามารถที่จะใช้ ยาชาชนิดทาช่วยได้

ระยะเวลาที่เห็นผลลัพธ์ของ NSC

เมื่อทำ NSC ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแล้ว ผลลัพธ์นั้นจะคงอยู่ได้ 2-5 ปี แล้วจะค่อยๆจางลงหากต้องการให้ผลลัพธ์ยังดูใหม่อยู่สามารถที่จะนัดหมายเพื่อเติมสีให้ยังคงผลลัพธ์ที่ดีได้ ในการเติมสีสามารถที่จะเพิ่มแนวไรผมให้ต่ำลงหรือออกแบบใหม่สำหรับแนวไรผมได้ด้วย

ราคาสำหรับ NSC

ทางที่ดีที่สุดในการประเมิณราคา NSC คือการเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมิณปัญหาที่ Hair wellness center ของเรา แต่ท่านสามารถประเมินราคาเบื้องต้นโดยการส่งรูปปัญหามาปรึกษาก่อนได้