ReCell® Hair Micro Transplant

คุณกำลังมีปัญหาผมบาง และมองหาวิธีการในการแก้ไขปัญหานี้อยู่หรือเปล่า? วิธีการแก้ไขปัญหามีอยู่หลากหลายวิธี แต่ด้วยโปรแกรมการรักษาด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านเซลล์ต้นกำเนิดต่าง ๆ ที่จะช่วยกระตุ้นการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์รากผมกลับมาแข็งแรง ควบคุมการหลุดร่วง และกลับมามีผมหนาดกดำอีกครั้งจากเซลล์รากผมของคุณเองที่มีความปลอดภัย ให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาในการทำหัตถการสั้น และยังสามารถใช้ชีวิตหลังการทำการรักษาได้ตามปกติทันทีหลังการรักษาอีกด้วย

ReCell®

Hair Micro Transplant

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางในระยะเริ่มต้นถึงกลาง หรือพื้นที่ปัญหาเริ่มกว้างมากขึ้น การรักษาด้วย iStemZ by Rigenera Activa อาจไม่สามารถให้การรักษาที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดได้ แต่ก็สามารถใช้การรักษาด้วย ReCell ได้

การรักษาด้วย ReCell ใช้หลักการของเซลล์ต้นกำเนิดเช่นเดียวกันกับ iStemZ by Rigenera Activa AMT แต่ด้วยเทคโนโลยีที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ReCell สามารถให้สารสกัดที่มีความเข้มข้มที่มากกว่า และได้ออกมาในปริมาณที่สามารถให้การรักษาที่ครอบคลุมพื้นที่ปัญหาได้กว้างออกไปมากขึ้น ใช้เวลาในการรักษาสั้น และสามารถใช้ชีวิตหลังการรักษาได้ตามปกติในทันทีเช่นกัน

ขั้นตอนการปลูกผม ด้วยเซลล์รากผม เทคนิค ReCell® Hair Micro Transplant

แพทย์จะทำการตัดแต่ง หรือโกนผมบริเวณศีรษะด้านหลัง ที่เราเรียกว่า Donor Area ซึ่งเป็นบริเวณที่ไม่ได้รับอิทธิพลจากฮอร์โมน DHT เพื่อสะดวกในการเจาะนำกราฟต์ผมออกมา  หลังจากนั้นจึงฉีดยาชา คุณจะยังคงรู้สึกตัวตลอดเวลาในระหว่างการปลูกผม แต่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด

เจาะเอาเนื้อเยื่อรากผมบริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น ขนาดเพียงเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 มิลลิเมตร

นำคัดกรองโดยผ่านกระบวนการทางการแพทย์ ด้วยการส่องกล้องจุลทัศน์เพื่อคัดเลือก และสกัดเอาเฉพาะ Live Cells ที่สมบูรณ์แข็งแรง

นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมบาง เพื่อไปกระตุ้นและซ่อมแซมเซลล์รากผมที่อ่อนแอให้ผลิตจำนวนเส้นผมมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผมกลับมาดูดกดำหนาอีกครั้ง กระบวนการทั้งหมดนี้ ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 2 ชั่วโมง

ReCell® Hair Micro Transplant และ ReCell Plus 3x คือการปลุกผมประเภทหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับรักษาปัญหาผมบางบริเวณกลางศีรษะ หรือที่เรียกว่า หัวไข่ดาว

ReCell Plus 3X Hair Transplant

ขั้นกว่าของ ReCell ด้วย ReCell Plus 3X ที่สามารถสกัดเซลล์และสารต่าง ๆ ออกมาได้มากกว่า ReCell ถึง 3 เท่า ที่จะช่วยส่งเสริมการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์รากผมที่เริ่มเสื่อมสภาพให้มากขึ้นไปอีก รวมทั้งสามารถช่วยให้เซลล์รากผมมีความทนทานต่ออิทธิพลของฮอร์โมน DHT ในระดับเซลล์

ขั้นตอนการรักษาอาจจะไม่ต่างไปจาก ReCell แต่ด้วยกระบวนการสกัดที่เหนือกว่าของ ReCell Plus 3X ทำให้ได้สารสกัดที่มีความเข้มข้นของเซลล์ต้นกำเนิดและสารต่าง ๆ ที่มากกว่า ปริมาณที่มากกว่า ทำให้สามารถทำให้เกิดการซ่อมแซมเซลล์ในระดับสูง ส่งเสริมความแข็งแรงของรากผม และสามารถให้การรักษาครอบคลุมได้ทั่วทั้งศีรษะ ช่วยให้เส้นผมกลับมาหนาดกดำ และควบคุมการหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลง ในขณะที่ใช้เวลารักษาสั้น และใช้ชีวิตหลังการรักษาได้ตามปกติในทันทีไม่ต่างจาก ReCell

ทำไมต้อง ReCell® & Recell Plus 3X Hair Micro Transplant ที่ BEQ Hair Center

การวิเคราะห์อาการผมบาง หากปราศจากความเข้าใจในธรรมชาติของอาการผมร่วง อาจส่งผลให้เกิดการรักษาอาการผมบางที่ไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากอาการผมบาง มีหลายสาเหตุ และลักษณะผมบางที่เหมาะกับการรักษาด้วย Cell Therapy ก็มีลักษณะเฉพาะ รวมทั้งการเลือกรักษาด้วยเซลล์บำบัดแต่ละเทคนิค ก็จะต้องเข้าใจอาการ และลักษณะปัญหาผมบางซึ่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งประสบการณ์ของแพทย์ผู้รักษา ทำให้ “นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” สามารถเข้าใจปัญหาที่แตกต่างกันเกี่ยวกับอาการผมบางของคุณเพื่อให้อาการผมบางของคุณได้รับการฟื้นคืนสภาพอย่างชัดเจน

“นายแพทย์ ดนัย ธรรมภิบาล” เป็นผู้ริเริ่มค้นหาวิธี และสามารถประยุกต์วิธีการรักษาด้วยเซลล์บำบัดเพื่อทำความเข้าใจว่าลักษณะอาการผมบางที่แตกต่างกัน นำไปสู่การคัดเลือกเทคนิคการรักษาที่ได้ผลต้องทำอย่างไรให้ผมของคุณดูดีในแบบของตัวคุณเอง

การรักษาอาการผมบางต้องวางแผนการรักษาอย่างระมัดระวัง พร้อมทั้งวินิจฉัยสาเหตุของปัญหา รวมทั้งปัจจัยต่างๆ ของคนไข้  ในขณะที่มุ่งมั่นในการดูแลเซลล์รากผมให้ได้ดีมากที่สุด เรายังต้องคำนึงถึงความสมดุล และหลักการฟื้นคืนสภาพของเส้นผมบริเวณที่ฝังเซลล์รากผม ด้วยเทคนิค และคุณสมบัติพิเศษของเทคโนโลยีที่เรานำเข้ามาใช้ จะทำให้แผลหายเร็ว และสมบูรณ์ดังเดิม

บริเวณที่เจาะเซลล์รากผม เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การปลูกผมด้วยเซลล์บำบัด ให้ได้ผลลัพธ์ที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นั้นหมายความว่าทุก ๆ บริเวณที่ฝังเซลล์รากผมต้องทำด้วยความสมบูรณ์แบบ

รวมทั้งการวางแผนการรักษา และการดูแลหลังการฝังเซลล์รากผม ซึ่งให้อาศัยการรักษาอย่างมืออาชีพ จากทั้งทีมแพทย์ และทีมงานที่มีประสบการณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเหตุการณ์เลวร้ายเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น

REVIEW